Vinh danh 23 VĐV, HLV xuất sắc nhất của thể thao Việt Nam năm 2022

87 lượt xem

Chương trình Vinh danh 23 VĐV, HLV đạt thành tích xuất sắc trong năm 2022 đã được diễn ra. Chương trình nhận được sự quan tâm từ đông đảo những người yêu thể thao trên cả nước. Nếu bạn là một người yêu thích thể thao thì nên tìm hiểu về sự kiện. Cùng 12bet tìm hiểu rõ hơn về sự kiện đáng chú ý này. 

Chương trình vinh danh 23 VĐV, HLV tiêu biểu toàn quốc 2022

Sáng ngày 19/03 chương trình Vinh danh 23 VĐV, HLV xuất sắc nhất của ngành Thể dục và Thể Thao đã được tổ chức tại Nhà hát Lớn – Hà Nội. Chương trình được tổ chức bởi Tổng cục Thể dục Thể thao, Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch, và Ủy ban Olympic Việt Nam. 

Ông Hoàng Đạo Cương, Thứ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch, đã khẳng định đây không chỉ là một sự kiện để tôn vinh và khen thưởng các vận động viên và huấn luyện viên tiêu biểu của năm 2022 mà còn nhằm ôn lại quá trình hình thành và phát triển của nền thể thao Việt Nam trong những năm qua.

Thứ trưởng Hoàng Đạo Cương cũng đã gửi lời chúc mừng đến ngành thể thao Việt Nam nói chung cũng như 23 VĐV, HLV nói riêng đã đạt thành tích xuất sắc trong các giải thể thao lớn trong năm 2022. 

Các cá nhân tiêu biểu trong lĩnh vực thể thao đã được bầu chọn và nhận giải thưởng trong “Cuộc bầu chọn vận động viên, huấn luyện viên tiêu biểu nhất năm 2022” được bình chọn bởi Tạp chí thể thao toàn quốc tổ chức. Sau khi bầu chọn thì đêm vinh danh 23 VDV, HLV đã diễn ra và thành công tốt đẹp. 

Vinh danh 23 VĐV, HLV có thành tích xuất sắc trong năm 2022

Vinh danh 23 VĐV, HLV có thành tích xuất sắc trong năm 2022

Mục đích của chương trình

Sự kiện này được tổ chức nhằm tôn vinh và vinh danh các đóng góp to lớn của các vận động viên cũng như huấn luyện viên của đội tuyển quốc gia Việt Nam. Họ là những đạt thành tích xuất sắc trong năm 2022 và đem về nhiều huy chương và thứ hạng cao. Những thành công này góp phần làm tăng niềm tự hào của thể thao Việt Nam trên cả đấu trường trong và ngoài nước.

Đồng thời, sự kiện cũng sẽ cung cấp động lực và niềm tin cho chúng ta để cố gắng hoàn thành những nhiệm vụ thể dục thể thao quan trọng trong năm 2023 và những năm tiếp theo. Trong tương lai mong rằng thể thao Việt Nam sẽ nhận được nhiều sự quan tâm hơn nữa từ người hâm mộ. 

Bộ trưởng Bộ Văn Hóa đại diện phát biểu tại đêm vinh danh 23 VĐV, HLV xuất sắc 

Các lãnh đạo về tham gia

Đêm vinh danh 23 VĐV, HLV có đông đảo các vận động viên, huấn luyện viên, người nhà và người hâm mộ đã tham gia Chương trình “Vinh quang Thể thao Việt Nam”. Cùng với đó là các quan chức cao cấp như Bộ trưởng Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch Nguyễn Văn Hùng, Phó trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương đồng chí Lê Hải Bình. Cùng với các đồng chí như: Bí thư thứ Nhất Trung ương Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh – Bùi Quang Huy, Thứ trưởng Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch đồng chí Hoàng Đạo Cương và Tổng cục trưởng Tổng cục Thể dục Thể thao – Đặng Hà Việt.

Lễ vinh danh 23 VĐV, HLV có thành tích  xuất sắc của thể thao Việt Nam

Những cá nhân đáng chú ý và xuất sắc trong lĩnh vực thể thao đã được trao giải thưởng trong sự kiện hôm nay. Chương trình đã vinh danh 23 VĐV, HLV bao gồm: 

Vận động viên xuất sắc nhất 

Trong lễ trao giải, Bộ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch Nguyễn Văn Hùng cùng với Thứ trưởng Hoàng Đạo Cương đã vinh danh 10 vận động viên ưu tú bao gồm Nguyễn Thị Oanh môn điền kinh, Nguyễn Huy Hoàng và Trần Hưng Nguyên môn bơi lội, Huỳnh Như môn bóng đá nữ, Nguyễn Thị Thật môn xe đạp, Lại Gia Thành môn cử tạ, Lý Hoàng Nam môn quần vợt đơn, Đỗ Hùng Dũng môn bóng đá nam, Nguyễn Thị Tâm môn boxing và Dương Thúy Vi môn wushu. Sau đó, các vận động viên đã được trao bằng khen để ghi nhận thành tích và nỗ lực của họ trong các môn thể thao mà họ theo đuổi.

Huấn luyện viên xuất sắc nhất 

Có năm huấn luyện viên đã được tôn vinh và nhận được bằng khen, bao gồm Mai Đức Chung trong lĩnh vực bóng đá nữ, Trần Văn Sỹ trong điền kinh, Nguyễn Hoàng Vũ trong bơi, Park Hang-seo trong bóng đá nam và Lưu Văn Thắng trong cử tạ.

Vận động viên khuyết tật xuất sắc

Đêm vinh danh 23 VĐV, HLV đã tôn vinh 5 vận động viên và 3 huấn luyện viên người khuyết tật cũng đã được vinh danh trong sự kiện. Trong đó có nhiều tên tuổi nổi bật như Đỗ Thanh Hải bộ môn bơi lội, Lê Văn Công môn cử tạ, Vi Thị Hằng môn bơi lội, Nguyễn Thị Hằng môn cờ vua và Nguyễn Thị Hải lĩnh vực điền kinh, cùng với sự góp mặt của ba huấn luyện viên xuất sắc là ông Nguyễn Đăng Viễn môn bơi, Lê Quang Thái – VĐV cử tạ và Bùi Quang Vũ môn cờ vua.

Sau sự kiện trao tặng danh hiệu, Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch phối hợp với Tổng cục Thể dục thể thao đã tổ chức một chương trình mang tên Ngày chạy Olympic vì sức khỏe cộng đồng. Đây là sự kiện được hưởng ứng tích cực bởi hàng ngàn người tham gia, bao gồm lãnh đạo, cán bộ, người lao động, vận động viên, huấn luyện viên và dân Thủ đô.

Đêm tôn vinh, vinh danh 23 VĐV, HLV đã diễn ra thành công tốt đẹp 

Đêm tôn vinh, vinh danh 23 VĐV, HLV đã diễn ra thành công tốt đẹp 

Trên đây là một số các thông tin liên quan đến đêm vinh danh 23 VĐV, HLV của thể thao trong và nước năm 2022. Hy vọng rằng bạn sẽ luôn theo dõi về thể thao Việt Nam. Cũng như hãy luôn ủng hộ hết mình cho các VĐV, HLV. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin mới hơn