Tìm hiểu Các quy luật của Bóng đá ảo 12BET

Theo kinh nghiệm của tôi, bóng đá ảo tại nhà cái 12BET có các quy luật sau đây :

+ Quy luật zic zắc : cứ 1 thắng là 1 thua xen kẽ. Đội nhà hoặc khách thắng cái trận sau là thua và trận tiếp theo lại thắng

+ Quy luật zic zắc 2 : cứ 2 thắng lại 1 thua. Đội nhà hoặc khách thắng 2 trận, trận tiếp theo là thua ( Quy tắc này khá hot áp dụng khung giờ khuya tới sáng đánh rình rập rất hiệu quả)

+ Quy luật thắng liên tiếp : Tức có thể đội nhà hoặc khách thắng liên tiếp 10 20 hiếm khi 30 mã thắng liên tiếp. Đây gọi là cầu. Link 12bet chính xác nhất

+ Quy luật tài liên tiếp, xỉu liên tiếp, …: Đã thấy xỉu liên tiếp hơn 20 mã, và tài liên tiếp thì hiếm nhưng nó có thể hay liên tục ra tài trong khung giờ đó.

+ Quy luật cứ ra FTX hoặc tài thì trận sau nó ra y như vậy, hay 3 4 trận nó cũng sẽ quay lại ra như vậy để hại những kẻ chơi cầu xỉu

+ Quy luật không ra FTX, không ra tài : Đã thấy trên 20 mã liên tiếp không ra tài cũng không ra FTX, quy luật này để giết những kẻ đánh rình, đánh gấp theo canh me theo FTX với kèo tài odd ăn cao.

+ Quy luật lộn xộn, k tuân theo logic nào : Làm cho ta chẳng tìm ra được quy luật, hại não chơi

link 12bet

Còn nhiều quy luật sau đây thiên về odd chúng ta phải theo dõi trên 10 trận để đúc kết hiện tại nó đang nhiều cầu về thể loại gì

+ Quy luật kèo trên chấp 0.25, tiền nhiều cứ ăn. Thường 10 trận đã 7 trận đúng quy luật

+ Quy luật kèo trên chấp 0.25, tiền ít cứ ăn. Thường 10 trận đã 7 trận đúng quy luật

+ Kèo đá đồng tiền nhiều cứ ăn, hoặc tiền ít cứ ăn, …

Quy luật có thể diễn ra liên tiếp trong 3-5 giờ với 80% thường xuyên diễn ra như vậy. Vậy nên khi bạn chơi khung giờ nào thì bạn hãy xem lịch sử trước đó 1 tiếng nó đang thuộc kiểu quy luật gì, và chúng ta theo dõi thêm để rình rập mà chơi theo quy luật ấy. Quy luật không phải 100% nhưng sẽ hơn 60% nó diễn ra như vậy thì chúng ta cũng đã có lời rồi.

Chú ý rằng: Đánh theo quy luật phải tuân thủ nguyên tắc đều tay, không được đu theo cầu, hoặc nghịch cầu. có thể thua liên tiếp 5, 10 mã thì hãy bỏ vài mã và quên đi số tiền thua đó, chúng ta có thể rình rập kiếm lại rất nhanh thôi với trò bóng đá ảo này.

Và đây là chiêu trò của dân cơm gạo chơi bóng đá ảo kiếm cơm chính là như thế này: Bỏ ra 1 ngày và rình cầu, khi cầu diễn ra được 3 4 mã liên tiếp cùng 1 kiểu thì lúc đó cứ bám vào, cầu kéo dài liên tiếp hơn 10 mã là mình đã ăn ngập mồm và nghỉ. Mỗi ngày nó có tầm 2 lần cầu đội nhà, 2 lần cầu đội khách win, và nhiều lần cầu tài, nhiều lần cầu xỉu … kéo dài liên tục hơn 10 mã để giết những con nghiện điên máu đi ngược cầu.